เดิมพันฟุตซอล
Gamble

เคล็บลับแทงสเต็ป เดิมพันฟุตซอล กับเว็บพนัน Fun88 Asia เข้าทุกบิล

กีฬาฟุตซอล กีฬาลูกพี่ลูกน้องฟุตบอล ที่เป็นกีฬายอดฮิตระดับโลก เช่นกัน ปัจจุบันเว็บเดิมพันออนไลน์ Fun88 Asia ก็ได้นำเกม เดิมพันฟุตซอล เข้ามาให้เพื่อนๆ ได้ลองเดิมพันกับกีฬาประเภทนี้ ถึงแม้ดูแล้ว แนวทางการเล่น หรือรูปแบบต่างๆ จะคล้ายๆ ฟุตบอล แต่สำหรับฟุตซอลแล้ว เป็นเกมฟุตบอลที่ไว และรวดเร็ว จนแทบไม่อยากจะกระพริบตาเลยทีเดียว

จุดเด่นกีฬาฟุตซอล

ถึงแม้ขนาดสนาม และจำนวนผู้เล่น จะถูกปรับสัดส่วนลง แต่ความสนุกของเกมฟุตซอลหรือฟุตบอลโต๊ะเล็กนี้ ยังคงความสนุก ในแบบฉบับของกีฬาลูกกลมๆ เป็นอย่างดี  ดังนั้นความจุดเด่นของกีฬาชนิดนี้ก็คือ ความรวดเร็ว เน้นเกมบุกเสมอๆ และที่สำคัญมีเวลาการเล่นเพียง ครึ่งละ 20 นาที เท่านั้น และยังสามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้ตลอดเวลา ด้วยปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ การเดิมพันฟุตซอลจึงน่าวนใจเอามากๆ

ทำไมต้อง เดิมพันฟุตซอล ออนไลน์

ฟุตซอลเป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้น สูงกว่าเกมฟุตบอลจริงๆ มากเพราะขนาด สนามที่เล็กลง ส่งบอลไม่กี่ถึงก็ถึงหน้าโกลอีกฝ่ายหนึ่งแล้ว ดังนั้นโดยพื้นฐาน ฟุตซอลจึงเป็นเกมกีฬาที่สนุกตื่นเต้น  

สำหรับเดิมพันฟุตซอลออนไลน์ ความน่าสนใจก็คือ เกมฟุตซอล จะแข่งขันทั้งหมด 40 ปี โดยจะแบ่งเป็นครึ่งละ 20 นาที มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย อาทิเช่น

  • การแทงฟุตซอล แบบเต็ง – คือการทายผลว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ ผ่านอัตราต่อรอง ที่ทางเว็บกำหนด
  • O/U คือ การทายผลรวมสกอร์ ของทั้ง 2 ทีม โดยนักเดิมพันต้องทายว่า สกอร์หลังจบเกมของทั้ง 2 ทีม สูง หรือต่ำ
  • O/E คือ การทายผลสกอร์รวมของทั้ง 2 ทีม นักเดิมพันต้องทายผล รวมหลังจบเกม ว่าผลจะออกคู่หรือคี่ เช่น 3-4 เท่ากับคี่ 2-4 เท่ากับคู่  และ0-0 เท่ากับคู่
  • 1×2 คือการทายผล ว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ เป็นต้น

เหตุผลที่ควรเล่น ไพ่ออนไลน์ มีอะไรบ้างไปดูกัน

มิ๊กซ์ พาเลยส์ บอลสเต็ป

คือการเดิมพันฟุตซอลแบบชุด เรียกง่ายๆ คือ การเดิมพันมากกว่า 2 คู่ ขึ้นไป ใน 1 บิล ด้วยเงินขั้นต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น โดยหัวใจสำคัญก็คือ ยิ่งเดิมพันหลายคู่เท่าไหร่ เงินรางวัลก็จะ ทวีคูณมากขึ้นเท่านั้น  โดยข้อเสียของการทายผลบอลสเต็ป ก็คือ หากเพื่อนๆ ทายผลทั้งหมด 4 คู่ 3 คู่แรกเข้าทั้งหมด แต่ดันมาแพ้คู่สุดท้าย ก็เท่ากับว่า บิลใบนั้นก็จะศูนย์เงินทันที

เคล็ดลับ คัดบอลเข้าสเต็ป

ทีมที่เพื่อนๆ จะเลือกเข้าบิล ไม่จำเป็นต้องเป็นบอลต่อเสมอไป  โดยเราจะใช้อยู่ 2 เทคนิคใหญ่ๆ ก็คือ 

1.เลือกทีมที่มีอัตราต่อรอง แบบควบลูกยกตัวอย่างเช่น 1.5-2 สมมุติว่าเราอยู่ฝั่งต่อ หากทีมที่เราเดิมพัน ชนะห่าง 2 ลูก ก็จะถือว่ายังไม่เข้าแก๊บเพราะเงิน ไม่ได้เงินเต็มๆ แต่ข้อดีคื คู่นั้น จะยังไม่ตาย ไม่ถึงบิล ก็ยังไม่ตายเช่นกัน

2.กาบอลเข้าบิล ไม่จำเป็นต้องแทงเต็ง อย่างเดียวก็ได้ เพื่อนๆ สามารถ เลือกรูปแบบ การเดิมพันแบบง่ายๆ ด้วยการทายผลผู้ชนะ 1×2 ได้เลย เพราะรูปแบบลักษณะนี้ จะไม่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง

แทงฟุตซอลกีฬาที่น่าสนใจอีกชนิดหนึ่ง ที่ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักด้วยรูปแบบการเล่น ที่มีลักษณะคล้ายๆ ฟุตบอล รวมถึงรูปแบบการเดิมพัน ก็คล้ายๆกัน แต่ที่ต่างกันก็คือ ความสนุก และรวดเร็ว นั่นเอง